CHAI PET PHUN SƠN ĐEN 100ML – ÉP NHŨ

Giá : Liên Hệ

- +
Hãy để lại SĐT, Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi cho Anh/Chị MIỄN PHÍ Muộn Nhất Sau 12h

CHAI PET PHUN SƠN ĐEN 100ML – ÉP NHŨ

Giống như chai PET trắng 100ml nhưng đã được chúng tôi phun sơn đen toàn bộ theo yêu cầu khách. Nhìn đẹp mà đẹp không tưởng. Một chai bình thường cũng cần đòi hỏi sáng tạo cầu kì vừa phun sơn đen, vừa ép nhũ, vừa in màu trắng trong. Khách hàng đầu tiên đến với chúng tôi đã tin tưởng vậy rồi. Luôn đòi hỏi yêu cầu cao, luôn khiến chúng tôi phải càng cố gắng hơn trong sự phát triển in ấn ngày nay.

Thị trường xu thế ngày càng phát triển, lựa chọn màu sắc in lên sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định nói lên sản phẩm. Dừ chai thường nhưng in ấn sản phẩm màu sắc cũng tạo nên sự khác biệt. Khách hàng đến với chúng tôi ngày càng đông hơn chủ yếu chọn ép nhũ cho nổi bật và óng ánh màu sắc sản phẩm. Tự tin ép nhũ không bong tróc trầy xước, giữ gìn lâu dài.

Vậy nên các nhà đối tác với chúng tôi cực kì hài lòng sản phẩm chúng tôi mang lại. Luôn hướng cho khách hàng những màu sắc phù hợp nhất.

Các bạn hãy tạo dựng thương hiệu cho mình quảng bá dòng sản phẩm của mình ngày càng ưu thế hơn thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu với khách hàng. Luôn hỗ trợ thiết kế logo in ấn sản phẩm.

————————

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội
Website: inchailo.com
Fanpage: In Chai Lọ Hũ Mỹ Phẩm
Hotline: 037.853.3139
———————–